Theme Wordpress & Template Blogspot


Chúng tôi hiện có 45 Template Blogspot 73 Wordpress Theme 26 Theme Opencart 3 Trả Phí

Free download Leo Citymart Prestashop Wordpress Theme

Free download Leo Citymart Prestashop Theme

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc phát hành chủ đề Prestashop đáp ứng của chúng tôi - Leo Citymart. Leo Citymart là một chủ đề Prestashop hiện đại phù hợp, phù hợp với bất kỳ trang web thương mại điện tử nào về sản phẩm thời trang.
Nó được thiết kế cho trang web thời trang nhưng có thể dễ dàng sửa đổi để thích ứng với các lĩnh vực khác. Mẫu này có đầy đủ chức năng và cung cấp một biến thể phong cách không giới hạn. Leo Citymart được thiết kế để hoàn hảo cho thời trang, siêu thị, cửa hàng dụng cụ, cửa hàng thời trang, cửa hàng túi xách, cửa hàng quần áo, cửa hàng Giày dép, cửa hàng phụ kiện thời trang, cửa hàng thể thao, cửa hàng Swim-outlet, mỹ phẩm và nhiều hơn nữa.
Chủ đề Prestashop được cung cấp với Leo Framework, một trong những khung công tác Prestashop tốt nhất. Nó đáp ứng đầy đủ và hỗ trợ cả CSS3 và HTML5 giúp tạo các trang web tinh tế với độ chính xác về ngữ nghĩa.
Điểm nổi bật trong trang chủ là banner ở trang đầu hiển thị những tin tức quan trọng như thông tin bán hàng, sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt. Hơn nữa, Tìm kiếm sản phẩm của Leo, Leo Slider Layer, Leo Quản lý Tiện ích, Leo Menu Sidebar được sử dụng cho nhiều mục của Leo Citymart.
Leo Citymart Responsive Theme đi kèm với nhiều chức năng tích hợp bao gồm bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ, cho phép bạn kiểm soát hầu hết mọi phần của chủ đề như: Megamenu, Giao diện, Da chủ đề, phông chữ Google .... Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ sẽ giúp bạn quản lý trang web của mình tốt hơn, tùy chỉnh dễ dàng hơn.
THÔNG TIN THÊM: 
Phiên bản hiện tại: 1.0 
Tương thích: Prestashop 1.5.x, 1.6.x (x 1-> 9)

Bài viết liên quan:

Vui Lòng Subscribe Kênh Youtube để mình đạt 500 subscribe đầu tiên nhé ! Thanks

Chia sẻ cho

No comments:

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN TEMPLATE MỚI MIỄN PHÍ

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo !

BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK!

Nếu bạn thích blog hãy tắt tiện ích chặn quảng cáo để ủng hộ chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

Cách tắt: Adblock trên Chrome | Adblock Plus trên Chrome | Adblock trên Firefox

TẢI LẠI TRANG