Theme Wordpress & Template Blogspot


Chúng tôi hiện có 45 Template Blogspot 73 Wordpress Theme 26 Theme Opencart 3 Trả Phí

Chia Sẻ Theme Wordpress Themeforest Tin Tức Bản Quyền - Free Download Status Magazine WordPress Theme


Free Download Status Magazine WordPress Theme $39
Trạng thái là một chủ đề WordPress cao cấp được làm ra cho tất cả các loại tạp chí, tin tức và các trang blog khác. Thiết bị này có thiết kế sạch sẽ, phẳng và hiện đại, đồng thời đáp ứng 100% để nó trông đẹp trên máy tính để bàn và các thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.
Thiết kế Trực quan

Đừng lãng phí thời gian trên các chủ đề viết blog cồng kềnh, khó sử dụng và cồng kềnh. Tình trạng được xây dựng đúng cách. Cài đặt chủ đề, chọn các tùy chọn của bạn thông qua Customizer và bắt đầu xuất bản nội dung của bạn. Nếu bạn biết và yêu thích WordPress bạn sẽ yêu thích Trạng thái.
Tùy chọn Màu, Google Fonts & Xem trước Tùy biến Trực tiếp

Chủ đề này sử dụng chức năng WordPress Customizer cốt lõi cho tất cả các cài đặt sẵn có. Từ đây, bạn có thể điều chỉnh biểu trưng chính, trình đơn, bố cục mặc định, độ rộng trang web, phông chữ tuỳ chỉnh của Google và dĩ nhiên sẽ tạo các phần khác nhau của chủ đề với màu sắc bạn chọn. Khi thay đổi cài đặt của bạn, bạn sẽ có thể xem bản xem trực tiếp về nó sẽ như thế nào trước khi nhấp vào nút lưu để bạn có thể chọn để giữ điều chỉnh hay không.

Dễ dàng chọn màu sắc thông qua Customizer để thay đổi màu vàng mặc định trên toàn bộ trang web! Nhưng cũng có thể, chọn tất cả các màu sắc tùy chỉnh của bạn cho tiêu đề, trình đơn, chân trang, thanh bên ... vv
Màu loại tùy chỉnh

Tùy chọn tích hợp trong phụ trợ cho phép bạn sử dụng một trình tô màu để xác định màu sắc tùy chỉnh cho từng loại của bạn. Điều này làm cho khách truy cập của bạn dễ dàng xem loại bài đăng cũng như thêm một chút màu sắc vào trang web của bạn để làm cho trang trông độc đáo.
Ghi nhớ

Trạng thái bao gồm chức năng chia sẻ xã hội được tích hợp cho các bài đăng trên blog của bạn trở nên dính khi bạn cuộn xuống và đọc bài đăng. Điều này sẽ giúp người đọc của bạn tham gia và chia sẻ nội dung của bạn. Theo mặc định, chủ đề hỗ trợ Twitter, Facebook và Pinterest, vì nó đã chứng minh rằng các lựa chọn chia sẻ xã hội ít hơn mà bạn cung cấp cho nhiều người sẽ chia sẻ nội dung của bạn. Tất nhiên bạn có thể tắt chức năng chia sẻ xã hội tích hợp và sử dụng plugin của bạn lựa chọn thay thế.
RTL & Bản dịch

Trạng thái được bản địa hoá đầy đủ (bao gồm các tệp .po / .mo) để bạn có thể dễ dàng dịch chủ đề sang ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Ngoài ra, chủ đề WordPress Trạng thái bao gồm kiểu RTL css được tích hợp vì vậy nếu blog của bạn sử dụng ngôn ngữ RTL, nó sẽ trông cũng tốt.
Tốc độ vấn đề

Một trang web / blog nhanh là rất quan trọng không chỉ để giữ chân khách truy cập mà còn có thể giúp SEO của bạn để có thứ hạng tốt hơn trên kết quả tìm kiếm của Google. Chủ đề của tạp chí Status WordPress WordPress đã được mã hóa theo tiêu chuẩn cao nhất và trong một cách thức không gây bùng nổ để đảm bảo tốc độ tối đa. Các chủ đề cũng minifies bao gồm javascript theo mặc định để tăng tốc độ điều lên nhiều hơn và nó đã được xây dựng trong các tùy chọn để bạn có thể chọn hình ảnh chính xác của bạn cắt trên trang web nếu bạn muốn tối ưu hóa những điều xa hơn (chúng tôi sử dụng hình ảnh lớn trên bản demo để họ nhìn tốt trên thiết bị võng mạc (nhưng bạn có thể chọn sử dụng một plugin võng mạc vì chủ đề này hỗ trợ đầy đủ cho họ).
Trạng thái Tạp chí WordPress Theme Features
Chủ đề phản hồi
Tùy chọn màu không giới hạn
Lựa chọn màu sắc chính và phụ
Menu Thanh công cụ hàng đầu cùng với hỗ trợ thả xuống
Trường xếp hạng đơn giản để thêm xếp hạng cho bài viết của bạn với đánh dấu lược đồ của Google
Liên kết trên thanh thiếu niên
Menu chính với hỗ trợ thả xuống và màu sắc xoay quanh loại
Bài đăng nổi bật tùy chọn
Giao diện Cột 1, 2, 3 hoặc 4
Độ rộng trang tùy chỉnh (chọn chiều rộng trang web, nội dung và thanh bên của bạn)
Không có thanh bên, thanh bên trái hoặc bố cục bên phải
Tùy chọn biểu trưng tùy chỉnh
Chú ý về Điều kiện Xu hướng (hiển thị trên trang chủ theo mặc định hoặc trên các bài viết riêng nếu không thể kích hoạt đường dẫn)
Hỗ trợ cho breadcrumbs Yoast SEO
Liên kết bài đăng ngẫu nhiên
Video, Âm thanh, Thư viện ảnh, Phong cách bài đăng chuẩn
Tiện ích Tùy chỉnh
Trong khoảng
Video
Instagram
Bài viết phổ biến
Bài đăng với hình thu nhỏ
Tác giả / Người đóng góp
Bản tin Mailchimp
Bình luận với hình đại diện
Bản đồ Google
Liên kết xã hội (với kéo / thả lại đặt hàng)
Tuỳ chọn Blog Entry Tuỳ chỉnh
Widgetized Footer & Sidebar
Tác giả Mẫu
Mẫu Đăng nhập và Đăng ký
Mẫu lưu trữ
Dịch và RTL đã sẵn sàng
Đánh dấu Schema.org và HTML5
Mã hợp lệ W3C

 Lưu Ý, Mình có chèn link rút gọn tại download, nếu bạn thật sự thích theme bản quyền này thì thông cảm và ủng hộ mình nhé,  xin lỗi vì bất tiện này

Bài viết liên quan:

Vui Lòng Subscribe Kênh Youtube để mình đạt 500 subscribe đầu tiên nhé ! Thanks

Chia sẻ cho

No comments:

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ NHẬN TEMPLATE MỚI MIỄN PHÍ

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo !

BẠN ĐANG BẬT ADBLOCK!

Nếu bạn thích blog hãy tắt tiện ích chặn quảng cáo để ủng hộ chúng tôi nhé. Xin cảm ơn.

Cách tắt: Adblock trên Chrome | Adblock Plus trên Chrome | Adblock trên Firefox

TẢI LẠI TRANG