Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi blogger

Theme phim + tool crawl phim chỉ 800k

Theme wordpress phim Halim Movies kết hợp với plugin crawl data phim, giúp bạn sở hữu 1 website với hàng ngàn phim nhanh chóng chỉ với vài bước cài đặt. Khi mua theme, mình sẽ giới thiệu các bạn 1 số gói hosting giá tốt. Chưa bao giờ wordpress có thể dễ dàng tiếp cận đến như thế này. Nếu vài năm trước, wordpress được xem là có giá trên trời vì giá theme và hosting khá cao, thì bây giờ giá đã quá rẻ, theme và các nhà cung cấp hosting đã giảm giá thấp rồi, bây giờ giá wordpress cũng chỉ ngang với blogspot.

Theme phim dành cho wordpress

Theme wordpress phim Halim Movies kết hợp với plugin crawl data phim, giúp bạn sở hữu 1 website với hàng ngàn phim nhanh chóng chỉ với vài bước cài đặt.

Khi mua theme, mình sẽ giới thiệu các bạn 1 số gói hosting giá tốt. Chưa bao giờ wordpress có thể dễ dàng tiếp cận đến như thế này.
Nếu vài năm trước, wordpress được xem là có giá trên trời vì giá theme và hosting khá cao, thì bây giờ giá đã quá rẻ, theme và các nhà cung cấp hosting đã giảm giá thấp rồi, bây giờ giá wordpress cũng chỉ ngang với blogspot.

  • Hỗ trợ các thiết bị mobile và desktop
  • Hạn chế sử dụng Plugin, tốc độ nhanh
  • Code tối ưu công cụ tìm kiếm chuẩn SEO
  • Tùy chỉnh website theo phong cách của bạn dễ dàng
Lưu ý: Theme wordpress cần mua hosting để sử dụng. Nếu có nhu cầu vui lòng nhắn tin zalo 0868450305 để được tư vấn.
Kho theme wordpress flatsome giá siêu rẻ. Anh em truy cập giaodienblog.org lựa mẫu sau đó inbox zalo 0868450305 hoặc facebook mình để mua
Xem thêm
Giá bán: 800.000 ( $36.3636 paypal )
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt giống demo Hỗ trợ hỏi đáp khi cần Hỗ trợ qua ultraview/teamview (hot)
Mua ngay
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo
×