Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi, tối ưu, thiết kế blogspot

Super Fast Load Bloggger Template v2.0

Super Fast Load Template v2.0.0 là một template cá nhân do tự tay mình thiết kế và phát triển trong suốt năm 2018. Đây là một template không sử dụng javascript ở ngoài trang chủ, ở trang bài viết có sử dụng javascript của facebook comment, nếu người dùng không thích có thể loại bỏ để trở thành một template thuần túy HTML CSS. Template có điểm Google PageSpeed Insights dao động từ 96 đến 100. Với tốc độ load nhanh và điểm Google PageSpeed Insights gần như tối đa, đây là một template có khả năng SEO rất tốt, được google chú ý đặt cách hơn.

Template Blogspot cá nhân Super Fast Load V2.0Super Fast Load Template v2.0.0 là một template cá nhân do tự tay mình thiết kế và phát triển trong suốt năm 2018.
Đây là một template không sử dụng javascript ở ngoài trang chủ, ở trang bài viết có sử dụng javascript của facebook comment, nếu người dùng không thích có thể loại bỏ để trở thành một template thuần túy HTML CSS.
Template có điểm Google PageSpeed Insights dao động từ 96 đến 100.
Với tốc độ load nhanh và điểm Google PageSpeed Insights gần như tối đa, đây là một template có khả năng SEO rất tốt, được google chú ý đặt cách hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
  • Tốc độ load siêu nhanh
  • Không sử dụng javascript
  • Điểm Google PageSpeed Insights đạt 100/100

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN:
Tính năng Test
Layout Version 3
Widget Version 2
Reponsive Check
Mobile Friendly Check
Bài viết liên quan False
Fast Load Check
404 Page True
Xem thêm
Giá bán: 100.000
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Nâng cấp template miễn phí khi có bản mới Bảo hành trọn đời Hỗ trợ thêm widget cơ bản Cam kết giá rẻ nhất thị trường không đâu rẻ bằng, dịch vụ hỗ trợ trọn đời cao cấp nhiệt tình nhất, code chuẩn (new)
Mua ngay

Nhận xét