Dịch vụ thiết kế tool reup blogger wordpress

Template blogspot bán acc game ngọc rồng

Trước đây mình có thiết kế template shop acc liên quân , các bạn có thể xem demo tại lienquanone.blogspot.com . Và hôm nay mình cho ra mẫu giao diện blogspot bán acc game thiết kế đơn giản, dễ nhìn, không cầu kì, có slide ảnh chuyên nghiệp. Template blogspot này không quá nổi bật, mình thiết kế theo các mẫu chạy bằng hosting, nhưng không giống 100%. Giá của nó rất rẻ chỉ 100,000đ các bạn đã có một website bán acc game (có thể sử dụng tên miền miễn phí .ga .ml .cf .gq tại freenom) Template được thiết kế bởi giaodienblog.xyz TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Giao diện chuẩn responsive Slide banner ở trang chủ Bố cục 1 cột Slide ảnh bên trong sản phẩm Load nhanh

Mẫu giao diện blogspot bán acc game ngọc rồng online Trước đây mình có thiết kế template shop acc liên quân, các bạn có thể xem demo tại lienquanone.blogspot.com. Và hôm nay mình cho ra mẫu giao diện blogspot bán acc game thiết kế đơn giản, dễ nhìn, không cầu kì, có slide ảnh chuyên nghiệp.

Template blogspot này không quá nổi bật, mình thiết kế theo các mẫu chạy bằng hosting, nhưng không giống 100%.

Giá của nó rất rẻ chỉ 100,000đ các bạn đã có một website bán acc game (có thể sử dụng tên miền miễn phí .ga .ml .cf .gq tại freenom)

Template được thiết kế bởi giaodienblog.xyz
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
  • Giao diện chuẩn responsive
  • Slide banner ở trang chủ
  • Bố cục 1 cột
  • Slide ảnh bên trong sản phẩm
  • Load nhanh


Lưu ý: bất kì Template bán hàng nào ở trên kho giao diện của chúng tôi đều có thể xóa bỏ giỏ hàng và sửa thành tiếp thị liên kết cho các bạn.

Xem thêm
Giá bán: 150.000 ( $7.5 paypal )
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt và chỉnh sửa Hỗ trợ nâng cấp template khi có bản mới Bảo hành trọn đời Cam kết dịch vụ hỗ trợ tận tâm, template chuẩn như demo, hỗ trợ ultraview/teamview ngay khi khách cần (hot) Hỗ trợ thêm chức năng affiliate cho các sàn thương mại điện tử (new)
Mua ngay
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét

×