Template blogspot phim đẹp 2022

Theme blogger film premium - Giao diện website phim đẳng cấp trên nền tảng blogger blogspot chuẩn responsive để làm website giải trí mà không cần dùng đến hosting, VPS. Có thể nhúng link trực tiếp từ các trang phim hoặc up phim lên google drive và get link ... Template có một số đặc điểm tối ưu sau: Xóa bớt js, tăng tốc độ load (pagespeed rất cao, tốc độ load cũng nhanh) Tối ưu seo, tối ưu cấu trúc dữ liệu google Chỉnh sửa trong bố cục cực kì dễ sử dụng Lượt xem thời gian thực Việt hóa label trong bố cục Hỗ trợ đọc file m3u8 Thêm trailer cho phim Thay đổi menu, thêm popular posts Phân loại phim theo mùa Nếu bạn cần 1 mẫu template phim blogger , bạn cần một giao diện bắt mắt, thiết kế có khoa học hay template blogger làm phim đó có được thiết kế chuẩn SEO và tốc độ tải trang nhanh. Tất cả mọi yếu tố này đều có trong template này. Đây là một mẫu giao diện template blogspot phim thật sự chuyên nghiệp mà bạn sẽ không thể bỏ qua Theme blogger kho phim này.

Template phim cao cấp nhất dành cho Blogspot 2022

Theme blogger film premium - Giao diện website phim đẳng cấp trên nền tảng blogger blogspot chuẩn responsive để làm website giải trí mà không cần dùng đến hosting, VPS. Có thể nhúng link trực tiếp từ các trang phim hoặc up phim lên google drive và get link ...


Template có một số đặc điểm tối ưu sau:
  • Xóa bớt js, tăng tốc độ load (pagespeed rất cao, tốc độ load cũng nhanh)
  • Tối ưu seo, tối ưu cấu trúc dữ liệu google
  • Chỉnh sửa trong bố cục cực kì dễ sử dụng
  • Lượt xem thời gian thực
  • Việt hóa label trong bố cục
  • Hỗ trợ đọc file m3u8
  • Thêm trailer cho phim
  • Thay đổi menu, thêm popular posts
  • Phân loại phim theo mùa
Template blogspot phim cao cấp 2021
Template blogspot phim cao cấp 2021
Nếu bạn cần 1 mẫu template phim blogger, bạn cần một giao diện bắt mắt, thiết kế có khoa học hay template blogger làm phim đó có được thiết kế chuẩn SEO và tốc độ tải trang nhanh. Tất cả mọi yếu tố này đều có trong template này.

Đây là một mẫu giao diện template blogspot phim thật sự chuyên nghiệp mà bạn sẽ không thể bỏ qua Theme blogger kho phim này.
Xem thêm
Giá bán: 600.000 ( $27.2727 paypal )
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt giống demo Hỗ trợ hỏi đáp khi cần Hỗ trợ qua ultraview/teamview (hot)
Mua ngay Thanh toán tự động giảm 100kThanh toán tự động nhận file trong 30 giây
Cập nhật ngày: Đăng ngày: Phiên bản: Premium Bố cục: Responsive Loại file: ZIP Hướng dẫn sử dụng: Đính kèm trong file Hướng dẫn cài đặt cơ bản: tại đây

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo
×